Lịch sử hình thành thương hiệu Vegemil của công ty DR.CHUNG’S FOOD

Lịch sử hình thành thương hiệu Vegemil của công ty DR.CHUNG’S FOOD

Công ty DrChung's Food là công ty thực phẩm chuyên sản xuất sữa đậu nành được thành lập vào năm 1973 và là công ty dẫn đầu ngành công nghiệp sữa đậu nành của Hàn Quốc và thế giới trong 40 năm qua . Kể từ đó bắt đầu lịch sử của sữa đậu nành ở Hàn Quốc, công ty đã nỗ lực phấn đấu để có những đóng góp có ý nghĩa trong văn hóa sức khỏe nhân loại với sự nhấn mạnh về giá trị cuộc sống trong 40 năm qua..

Với khẩu hiệu “Phát triển sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của con người”, Dr.Chung’s Food luôn đặt giá trị sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên Số 1 của mình. Sản phẩm của công ty luôn được chứng nhận sạch và ổn định từ trước đến bây giờ .

 

NĂM 1937 : TRẺ EM TỬ VONG VÌ MẮC NHỮNG CHỨNG BỆNH KHÔNG THỂ CHỮA TRỊ

Các trường hợp bé bị tiêu chảy và nôn trớ liên tục. Bụng trương lên... Những bệnh như thế này một khi bé mắc phải thì sẽ trở thành căn bệnh cực kỳ nguy hiểm lấy đi mạng sống của phần lớn các bé.

NĂM 1960 : NỖ LỰC TÌM RA NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH THỂ CHỮA TRỊ

Để nghiên cứu tìm ra nguyên nhân gây nên tử vong ở trẻ, viện nghiên cứu y khoa London- Anh và trung tâm y tế U.C San Fransico- Mỹ chuyên về dị ứng đã nỗ lực để tìm hiểu nguyên nhân. Sau những nỗ lực đó, nguyên nhân được tìm ra là do trẻ không dung nạp được lactose có trong sữa mẹ

NĂM 1967 : SÁNG TẠO “RAU + SỮA” CỦA VEGEMIL

Bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu vào nước đậu nành được xayra từ hạt đậu không chứa đường lactose, sau đó cân bằng dinh dưỡng, tạo nên sản phẩm sữa đậu nành mang tên Vegemil Kết thúc 2 năm nỗ lực nghiên cứu, sản phẩm sữa đậu nành dành cho trẻ nhỏ đã nhận được bản quyền sáng chế.

NĂM 1968 : PHÁT TRIỂN SỮA ĐẬU NÀNH ĐẦU TIÊN TẠI HÀN QUỐC 

NĂM 1973 : THÀNH LẬP DR.CHUNG’S FOOD

Tiến sĩ Jung Chai-won, người ban đầu chỉ sản xuất với quy mô nhỏ và chủ yếu cung cấp cho bệnh viện các sản phẩm Vegemil dần dần nhu cầu người tiêu dùng tăng lên, năm 1973 ông đã xây dựng một nhà máy tại Singal, Gyeongi-do với công suất 200.000 chai mỗi ngày và thành lập nên công ty chế biến Dr.Chung’s Food.

NĂM 1991 : RA ĐỜI GREENBIA- SẢN PHẨM DINH DƯỠNG ĐẶC THÙ DÙNG CHO NGƯỜI BỆNH (ĐẦU TIÊN TẠI HÀN QUỐC)

NĂM 1995 : RA ĐỜI SỮA ĐẬU NÀNH CÔNG THỨC ĐẦU TIÊN TẠI HÀN QUỐC 

NĂM 2003 : NHẬN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU TRUNG ƯƠNG KOLAS

NĂM 2018 : LIÊN TỤC GIỮ VỊ TRÍ SỐ 1 TRONG 17 NĂM THƯƠNG HIỆU MẠNH - BRAND POWER CỦA HÀN QUỐC

← Bài trước Bài sau →