Câu chuyện về Vegemil

 

Dr. Chung's Food đã mở trang đầu tiên của lịch sử sữa đậu nành tại Hàn Quốc từ năm 1973, và chính công ty đã dẫn đầu về ngành công nghiệp sữa đậu nành tại Hàn Quốc hơn 40 năm qua.

Sự khởi đầu của Vegemil là phát triển một sản phẩm với mục đích cung cấp chất dinh dưỡng phù hợp cho trẻ mắc phải chứng không dung nạp đường sữa, không thể tiêu hóa thành phần đường sữa có trong sữa mẹ và các loại sữa. Người sáng lập là bác sĩ nhi khoa Chai-Won Chung năm 1968.

Dr. Chung's Food đã xây dựng trung tâm nghiên cứu vào năm 1984 và được khách hàng công nhận là sản phẩm chất lượng dinh dưỡng và chúng tôi đang kiểm soát chặt chẽ để phát triển sản phẩm và cải thiện chất lượng.

Sữa hạt Vegemil là thức uống chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp chất dinh dưỡng từ thực vật cho người hiện đại phù hợp với chế độ ăn kiêng.

Từ tháng 1 năm 2014, chúng tôi có 480 đại lý ủy quyền đang hoạt động tích cực dựa trên 14 văn phòng trên toàn quốc để tiếp nhận ý kiến của khách hàng thông qua gặp gỡ trực tiếp và để quảng bá Vegemil tới người tiêu dùng.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp sữa đậu nành của Hàn Quốc, Dr. Chung's Food sẽ nỗ lực hơn nữa để không chỉ được công nhận trong nước mà cả quốc tế. Tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng cho cuộc đua trên con đường hướng tới mục tiêu "Sức khỏe người tiêu dùng".